Những Kiểu Áo Thun Cho Đồng Phục Công Ty

Những Kiểu Áo Thun Cho Đồng Phục Công Ty

Áo thun đồng phục công ty là mẫu áo đồng phục được đặt hàng tương đối nhiều hiện nay. Trong chiến lược phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp đều có hình dáng của những chiếc áo đồng phục. Từ đồng phục mùa hè cho tới đồng phục mùa đông luôn phải có sự truyền tải thông tin tốt đến với khách hàng và là kênh quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả. Áo thun đồng phục công ty là loại áo đồng phục công ty phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu những kiểu áo thun đồng phục công ty nhé.
1. Áo thun cổ tròn
Nếu như đối với đồng phục lớp, đồng phục nhóm, áo thun cổ tròn khá phổ biến thì áo thun cổ tròn công ty lại không được lựa chọn quá nhiều. Nó thích hợp với những công việc ngoài trời hơn là môi trường làm việc trong nhà. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể phá cách vì những chiếc áo thun cổ tròn mang dáng dấp trẻ trung và năng động.

IMG_9087Áo thun cổ tròn khá trẻ trung và năng động
IMG_9115
Với môi trường làm việc chủ yếu ngoài trời thì áo cổ tròn rất phù hợp

2. Áo thun có cổ
Áo thun có cổ rất thích hợp với môi trường làm việc trong nhà là chủ yếu. Nó mang nét lịch lãm và trang nhã hơn so với áo cổ tròn. Đây là loại áo đồng phục được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều. Nó có thể kết hợp với nhiều loại quần một cách vô cùng hoàn hảo.

IMG_9091Áo thun đồng phục công ty có cổ vô cùng phổ biến
IMG_9112
Áo đồng phục công ty ba khuy

3. Áo thun công ty cổ tim
Đây là loại áo đồng phục công ty khá mới mẻ, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay và những năm tới. Với đặc trưng là cổ áo hình trái tim, nó biểu thị sự đoàn kết tập thể rất cao.

IMG_9086Áo đồng phục công ty cổ tim mang nét mới lạ và độc đáo


ao-thun-co-tim-03

4. Áo thun tay dài
Với đặc điểm là tay áo dài, loại áo này rất thích hợp mặc trong thời tiết se lạnh của mùa thu, cũng như môi trường có điều hòa kín. Chúng mang dáng vẻ hiện đại và cá tính, tạo ra bước đột phá cho đồng phục công ty của bạn.

IMG_9083Áo thun công ty dài tay với nhiều khuy
IMG_9082
Áo thun dài tay màu đỏ mang dáng dấp hiện đại

5. Áo thun ba tầng màu
Với đặc điểm có ba phân màu chia thành ba tầng rõ rệt, chiếc áo này vô cùng cá tính. Bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để gây ấn tượng với khách hàng. Đây là kiểu áo đồng phục vô cùng tiềm năng và đầy hứa hẹn trong tương lai gần

IMG_9098

Với những kiểu áo thun đồng phục công ty trên, hi vọng bạn đã có thể chọn được kiểu áo ưng ý cho mình rồi. Hãy đánh bóng tên tuổi công ty, doanh nghiệp mình với những chiếc áo thun đồng phục cá tính nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *