Những Kiểu Áo Đồng Phục Sự Kiện

Những Kiểu Áo Đồng Phục Sự Kiện

Áo đồng phục sự kiện đang ngày càng phổ biến hơn và trở thành một phần không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức…trong chiếc lược phát triển, quảng bá thương hiệu của mình. Đồng phục sự kiện không chỉ để cho các thành viên trong một tập thể mặc, mà nó còn được dùng để tặng cho khách hàng. Vì vậy, đồng phục sự kiện vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa phải đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tham khảo những kiểu áo đồng phục sự kiện cho mình nhé.

ao_thun_su_kien6_1

Đồng phục sự kiện là một phần không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức

1. Áo thun sự kiện
1.1. Áo thun sự kiện cổ tròn
Đây là loại áo đồng phục sự kiện phổ biến nhất. Nó mang lại nét trẻ trung, năng động cho người mặc, đồng thời toát lên được vẻ đẹp của cơ thể. Chúng giúp người mặc trở nên ưa nhìn hơn, cùng với đó nó khiến người khác nhìn vào cảm thấy thân thiện và cá tính.

ao-thun-dong-phuc-dep3-610x377Áo đồng phục sự kiện cổ tròn vô cùng phổ biến
ao-thun-su-kien-dongphuctre
Áo thun cổ tròn đem lại sự trẻ trung và năng động

Áo thun cổ tròn thích hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghề và hoàn toàn phù hợp nếu bạn có ý định tặng chúng cho khách hàng để quảng bá thương hiệu của mình.

nsy1436170933Áo thun sự kiện cổ tròn còn thích hợp để tặng chúng cho khách hàng

1.2. Áo thun sự kiện có cổ
Áo thun sự kiện có cổ mang lại cảm giác lịch sự và trang nhã hơn. Nó dễ gây được thiện cảm với mọi người. Bên cạnh đó, áo thun sự kiện có cổ còn dễ mix đồ. Bạn có thể mặc chúng với quần jean, chân váy xòe (nữ)…

ao-thun-dong-phuc-3

ao_thun_su_kien9Áo thun sự kiện có cổ có thể kết hợp với chân váy vô cùng đẹp mắt
dich-vu-ao-thun-dong-phuc-quang-cao-su-kien-1
Áo thun sự kiện có cổ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

1.3. Áo thun sự kiện dài tay
Áo thun sự kiện dài tay thích hợp với thời tiết se lạnh của mùa thu. Nó mang kiểu dáng hiện đại và trẻ trung, thích hợp để làm nhiều đồng phục khác nhau.

IMG_9078Áo thun tay dài thường dùng cho thời tiết mát mẻ và se lạnh
IMG_9080

2. Áo đồng phục sự kiện mùa đông
Nếu như những chiếc áo thun sự kiện chỉ để mặc cho thời tiết mùa hè hay thời tiết mát mẻ thì những chiếc áo sự kiện mùa đông giúp xua tan không khí lạnh, nhất là mùa đông của miền Bắc. Việc tổ chức sự kiện diễn ra suốt bốn mùa trong năm nên việc có cả áo đồng phục sự kiện mùa đông là điều không quá khó hiểu với công ty, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn.

IMG_9131Áo sự kiện mùa đông không kém phần cá tính và lịch sự
IMG_9132

Với những kiểu áo đồng phục sự kiện trên, chắc chắn bạn đã có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình rồi phải không? Hãy khẳng định thương hiệu của tổ chức mình với những chiếc áo đồng phục đẹp nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *