Những Chất Liệu Vải Tốt May Áo Gió Đồng Phục Công Ty

Những Chất Liệu Vải Tốt May Áo Gió Đồng Phục Công Ty

May áo gió đồng phục ngày nay không chỉ bó buộc với vải bóng nilon mà bạn có thể may áo gió bằng nhiều chất liệu khác. Trở lại thập niên 90, hầu hết may áo gió đều từ chất liệu ny-lon. Còn ngày nay, có nhiều loại vải được xưởng may áo khoác sử dụng để may áo. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, việc lựa chọn được chiếc loại vải may áo gió đồng phục có lẽ là quyết định quan trọng nhất, đặc biệt nếu như bạn có ý định may chiếc áo gió đồng phục cho một tập thể.

1. Chất liệu vải Nilon
Nilon là nguyên liệu lâu đời và điển hình bởi đặc trưng chống thấm nước và chống gió rất tốt của nó. Chất liệu này đôi khi phát ra tiếng “xoẹt xoẹt” nếu như cọ xát mạnh.

ban_vai_nilon_may_ao_mua_vai_du_ao_gioVải nilon là chất liệu vải làm áo gió truyền thống

2. Tricot
Tricot là chất liệu polyester nặng hơn 1 xíu. Loại này chạm vào rất mềm mại và  hơi bóng mướt. Vì là chất liệu nặng như thế cho nên tricot có thể giữ ấm mà không cần lớp lót nào ở bên trong. May áo gió loại chất liệu này chống thấm nước và chắn gió không tốt như những chất liệu khác.

Tricot

Chúng thích hợp hơn nếu được mặc ở những nơi có khí hậu lạnh thật sự. Dù gọi là nặng hơn chất liệu khác nhưng lại cực kỳ thoải mái vì sự mềm mại.
3. Polyester (PE)
Polyester là loại vải ít phát ra tiếng ồn khi động chạm, nhưng mà nặng hơn vải nilon một chút. Chất liệu này rất đa năng, mặc được ở mọi thời tiết, chỉ đơn giản ở khâu bạn lựa chọn loại vải lót bên trong như thế nào.

y_2012811853035713

4. Micro polyester
Đây là loại vải nhẹ và ít tạo ra tiếng động hơn. Nó có tác dụng chống thấm nước và chắn gió cực tốt. Micro polyester vừa nhẹ, vừa mềm mại, thường được kết hợp với cotton hoặc là vải lưới. Chất liệu này được ưa chuộng cả với nơi có thời tiết nóng hơn nhờ trọng lượng của nó rất nhẹ.

Micro-Polyester

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng để bạn có thể chọn được loại vải ưng ý nhất để làm áo gió đồng phục nhé. Hãy cùng xem những mẫu áo đồng phục đẹp cho bạn nhé. Chúc các bạn có được chiếc áo đồng phục thật tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *