Mũ Đồng Phục Công Ty

Mũ Đồng Phục Công Ty

Cùng với những chiếc áo đồng phục công ty hay những chiếc huy hiệu nhỏ nhắn thì những chiếc mũ cũng là một phần quan trọng của các công ty. doanh nghiệp. Những chiếc mũ từ lâu đã không còn đơn thuần để đội mà nó đã trở thành một trong những cách đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng một cách đơn giản nhất.

mu-dong-phuc-tangMũ công ty cũng là cách quảng bá hình ảnh dễ dàng

Những chiếc mũ xuất hiện ở mọi miền tổ quốc, chúng ta có thể đội trong mọi điều kiện thời tiết. Do đó, ta có thể thấy rằng tần xuất chúng đưa hình ảnh đến với khách hàng là vô cùng lớn

non-quang-cao(3)Mũ công ty gần như không thể thiếu, đặc biệt với những công ty môi trường làm việc chủ yếu ở ngoài trời.
mu-dong-phuc-cong-ty
Mũ công ty Honda với màu cam chủ đạo

Việc làm mũ công ty cũng không được sơ sài mà cần lựa chọn một cách kỹ càng. Thông thường màu mũ công ty cũng nên có sự liên hệ với màu đặc trưng của công ty đó để khách hàng có thể nhận ra một cách dễ dàng hơn.

5914-1490560Mũ công ty Yamaha rất cá tính và hiện đại

Chiếc mũ dùng để tránh nắng cũng như mua phùn. Do đó, nên chọn loại vải dày, chắc chắn và thấm hút mồ hôi tốt để đem lại sự thoải mái cho người đội.

29_zpsymifnocrNhững chiếc mũ công ty luôn có thiết kế chắc chắn

Ngoài dùng để đội thông thường, bạn có thể tặng những chiếc mũ này cho những khách hàng. Chiếc mũ đẹp và bền sẽ khiến người khác có sự tin tưởng vào công ty bạn hơn. Đây là một cách quảng bá thương hiệu rất hay.

non-luoi-trai-49-300x288Mũ lưỡi trai là loại mũ được sử dựng nhiều nhất
dich-vu-ao-thun-dong-phuc-quang-cao-su-kien-1
Chiếc mũ công ty có thể sử dụng trong nhiều dịp, sự kiện khác nhau

Thông thường, để làm nổi bật logo công ty, những chiếc mũ công ty thường chọn cách thuê logo lên mũ. Nó vừa đẹp, vừa chắc chắn và không sợ bong chóc.

jiw1356750497Thêu lên mũ giúp logo công ty trở nên chắc chắn hơn
Non Tai Beo 11
Mũ tai bèo thích hợp với những công ty liên quan đến du lịch, nông nghiệp…
ao_thun_su_kien9
Chiếc mũ công ty còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cách phối đồ với đồng phục công ty.

Tuy chỉ là một chiếc mũ nhưng ý nghĩa của chúng mang lại thật to lớn phải không. Bạn hãy cùng làm đẹp hình ảnh công ty mình với những chiếc mũ đồng phục đẹp nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu đồng phục phong cách cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *