Công Ty In Lụa Làm Áo Đồng Phục Chuyên Nghiệp Nhất

Công Ty In Lụa Làm Áo Đồng Phục Chuyên Nghiệp Nhất

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ in áo đồng phục thì đã có rất nhiều công nghệ in ra đời. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất lựa chọn các công nghệ in khác nhau. Trong số những công nghệ in đó, in lụa là một kiểu in rất phổ biến. Và đồng phục K14 chính là đơn vị hàng đầu trong việc in lụa làm áo đồng phục.1. In lụa là gì?
In lụa trên vải thun là một kỹ thuật in ấn, theo đó màn lụa được sử dụng để chuyển mực lên bề mặt in như vải áo thun đồng phục, bề mặt phẳng cứng như gỗ, đá …Lưỡi cọ di chuyển trên mặt màn lụa để lấp đầy lỗ lưới lọt màu với mực in, và một lần vuốt mực ngược lại sau đó trên bề mặt lụa để mực in bám vào bề mặt vải ngay lập tức theo bề mặt tiếp xúc. Điều này làm cho mực in bám lên bề mặt vải và được vải giữ mực lại khi cọ quét qua khỏi bề mặt lụa.

may-in-lua1
Máy in lụa

Ưu điểm của in lụa:
– Giá rẻ hơn và làm được trên nhiều loại vải, kĩ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như vải áo phông, nilon, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy với nhiều màu sắc khác nhau mà chất lượng và giá không chênh lệch nhiều.
– Đặc biệt, màu in không bị lệch theo màu áo. Hình in nổi trên bề mặt vải đẹp. Chi phí thấp khi in số lượng lớn.

Nhược điểm của in lụa: Bị giới hạn màu in và chỉ in được hình đơn sắc.

in-lua-ao-thun-kiem-tra
Kiểm tra chất lượng in lụa

2. Đồng phục K14 – đơn vị in lụa làm áo đồng phục chuyên nghiệp nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áo đồng phục, đồng phục Cava luôn làm chủ những công nghệ in áo trên thế giới.
– Vải in chất lượng cao: Vải in được thiết kế riêng, đặt dệt và nhuộm theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Với hơn 30 màu vải và 4 loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt từ 6/2014, Đồng phục Cava đã đưa vào sử dụng vải Cotton-K được dệt từ 100% sợi cotton.

ĐỒNG PHỤC CAVA (6)

– Mực in: Mực in của Cava luôn đổi mới và nghiên cứu, K14 không ngừng cố gắng nỗ lực cập nhật công nghệ và kỹ thuật in mới nhất để mang lại những sản phẩm tốt nhất. 100% mực in của K14 là nguyên chất, chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản, mực không có chì.

ĐỒNG PHỤC CAVA (7)
Đồng phục Cava luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Đồng phục Cava luôn từ nhu cầu của khách hàng để sử dụng những công nghệ in phù hợp nhất. Hãy đến với đồng phục Cava để trải nghiệm công nghệ làm áo đồng phục tuyệt vời nhất nhé. Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu áo đồng phục cá tính cho mình nhé.

ĐỒNG PHỤC CAVA (16)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *