Áo Đồng Phục Bảo Hộ Cho Công Nhân

Áo Đồng Phục Bảo Hộ Cho Công Nhân

Đồng phục bảo hộ công nhân là một trong những loại đồng phục vô cùng quan trọng của các công ty, doanh nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là một chiếc áo đồng phục mà nó còn đem lại sự an toàn cho lao động, sự thoải mái cho người mặc, đồng thời nó cũng là kênh quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp vô cùng tốt. Áo đồng phục bảo hộ cho công nhân luôn là loại đồng phục không thể thiếu.

Macdongphuclanetvanhoadep_1Đồng phục bảo hộ của công ty điện lực Việt Nam EVN Telecom

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của áo bảo hộ đó là phải tạo cảm giác thoải mái nhất cho công nhân mặc. Nó gắn liền với công việc của người công nhân nên nó vừa phải thấm hút mồ hôi tốt vào mùa hè cũng như ấm cúng vào mùa đông.

maydongphuccongnhan1Đồng phục bảo hộ phải tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc

Những loại vải may đồng phục bảo hộ lao động thường phải chắc chắn, co giãn tốt cũng như chịu được môi trường khắc nghiệt. Do đó vải kaki là chất liệu được ưa chuộng vô cùng.

11235801_1469505160010450_2527871589391738569_n

Có nhiều kiểu áo đồng phục bảo hộ, mỗi loại lại phù hợp với những môi trường làm việc khác nhau, Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà bạn có thể lựa chọn loại đồng phục phù hợp nhé.
Áo bảo hộ tay dài: thường được sử dụng để làm việc ở ngoài trời, thường sử dụng màu tối để tránh những vết bẩn thường là những người hay đi công trình, sửa chữa điện… Áo tay dài có thể dùng để chống lại thời tiết khi làm việc.

quan-ao-bao-ho-01Đồng phục bảo hộ lao động tay dài

Áo bảo hộ tay ngắn: Thường được sử dụng khi làm việc trong nhà như ga rửa xe, sữa chữa…áo tay ngắn sẽ không bị dơ hay ướt trong khi làm việc.
Áo liền quần: Áo liền quần đây cũng là 1 kiểu đồng phục bảo hộ được ưa chuộng. Nó mang lại tiện lợi khi làm việc thường được dùng cho các kỹ sư, các công nhân điện máy….

 

O

Đồng phục bảo hộ áo liền quần
wefef
Áo bảo hộ tay ngắn cho công nhân

Các loại áo phản quang: Dùng cho những người làm việc vào ban đêm. Phản quang sẽ phát sáng trong đêm bảo vệ an toàn lao động cho bạn. Có rất nhiều loại áo phản quang như áo khoác phản quang, áo lưới phản quang. Tùy vào công việc mà lựa chọn áo bảo hộ sao cho phù hợp.

ao-thun-phan-quang-01Áo bảo hộ lao động phản quang 

Những bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động ngày nay không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Hãy cùng đem lại sự an toàn cho công nhân với những bộ đồng phục bảo hộ lao động nhé. Cùng tham khảo những mẫu đồng phục HOT nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *